Giám đốc Công an Phú Thọ làm Chánh Thanh tra Bộ Công an
10/23/2018 8:41:16 AM

Chiều 22/10, Thanh tra Bộ Công an tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động, bổ nhiệm Đại tá Đỗ Văn Hoành, Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ giữ chức vụ Chánh Thanh tra Bộ Công an.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành trao Quyết định điều động cán bộ của Bộ trưởng Bộ Công an cho Đại tá Đỗ Văn Hoành.

Tại buổi Lễ, Thanh tra Bộ Công an đã công bố và trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động Đại tá Đỗ Văn Hoành, Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ đến nhận công tác và giữ chức vụ Chánh Thanh tra Bộ Công an.

Phát biểu tại buổi lễ, thay Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành chúc mừng Đại tá Đỗ Văn Hoành đã được điều động về công tác và giữ chức vụ Chánh Thanh tra Bộ Công an.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành nêu rõ, trong công tác, Đại tá Đỗ Văn Hoành luôn thể hiện bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức cách mạng trong sáng, có khả năng chuyên môn, năng lực chỉ huy, quản lý điều hành, có tinh thần tận tụy, quy tụ và đoàn kết nội bộ, biết huy động sức mạnh tổng hợp trong công tác, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao…

Tuấn Hợp-Dantri.vn