Thành Đoàn Vinh hỗ trợ 40 triệu đồng xây nhà tình nghĩa cho học sinh nghèo
11/27/2018 3:13:54 PM

Thành đoàn Vinh và phường Cửa Nam vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình em Lý Thùy Chi, học sinh lớp 6E- Trường THCS Cửa Nam.

Em Lý Thùy Chi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bố của em bị di chứng của chất độc da cam, em gái cũng bị thiểu năng, mỗi mình mẹ phải nuôi 4 người, công việc lại không ổn định. Trước đây, gia đình em ở chung với ông bà nội nhưng căn nhà chật hẹp không đủ chỗ cho cả gia đình sinh hoạt nên phải chuyển ra ở trọ. Thấu hiểu được hoàn cảnh đó, Thành đoàn Vinh đã phối hợp vận động được 40 triệu đồng để hỗ trợ gia đình em xây dựng nhà tình nghĩa. Ngoài ra, gia đình em còn được MTTQ phường Cửa Nam hỗ trợ 10 triệu đồng, trường THCS Cửa Nam hỗ trợ 10 triệu đồng.

Upload

Tại lễ khởi công, Thành đoàn Vinh cũng đã kêu gọi các tổ chức, cá nhân và cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quyên góp, ủng hộ để gia đình em Lý Thùy Chi có đủ số tiền xây dựng ngôi nhà mới khang trang để vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

Hương Giang VRTV