Cần sớm hoàn thành quy hoạch đường 18m phường Lê Lợi
12/3/2018 3:05:16 PM

Hiện nay một số tuyến đường quy hoạch trên địa bàn phường Lê Lợi, đặc biệt là đường 18m từ đường Trường Chinh sang đường Lê Lợi, từ đường Lý Thường Kiêt sang đường Phan Bội Châu đi qua địa bàn khối 7 kéo dài đã làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống người dân. Nhiều gia đình đã xây dựng cách đây hơn 40 năm mà không thể sửa chữa, xây mới hoặc mua bán chuyển nhượng.

Bà Hoàng Thị Mai khối 7  phường Lê Lợi

Vấn đề này, mặc dù đã được cử tri kiến nghị nhiều lần nhưng vẫn chưa được giải quyết, gây bức xúc cho người dân. Bà Hoàng Thị Mai - Người dân khối 7 phường Lê Lợi bức xúc nói: “gia đình tôi và bà con ở đây rất là khổ sở, đi không được ở không xong, ở trên đất của mình mà không được làm bất cứ việc gì từ sửa chữa, xây mới...kiến nghị nhiều lần lắm rồi mà cũng không được giải quyết, chúng tôi mất hết niềm tin vào chính quyền rồi”.

Thiết nghĩ, TP Vinh và chính quyền địa phương cần tìm ra phương án đẩy nhanh tiến độ dự án  giúp người dân sớm ổn định cuộc sống.

Hương Giang VRTV