Năm 2018, thành ủy kiểm tra 24 tổ chức đảng có dấu hiệu vi phạm
12/5/2018 2:56:20 PM

Năm 2018, ủy ban kiểm tra các cấp thành phố đã kiểm tra 24 tổ chức đảng và 26 đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm. Trong đó, Ủy ban kiểm tra thành ủy kiểm tra 6 tổ chức đảng và 9 đảng viên; Ủy ban kiểm tra đảng ủy cơ sở kiểm tra 18 tổ chức đảng và 17 đảng viên.

Upload

Đồng chí Võ Viết Thanh - UVBTV Tỉnh uỷ, Bí thư thành uỷ phát biểu tại hội họp ban thường vụ thành uỷ

Nội dung kiểm tra việc chấp hành chỉ thị, Nghị quyết, quy định, kết luận của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, việc thực hiện quy chế làm việc, thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, đoàn kết nội bộ, những điều đảng viên không được làm, việc thực hiện các kết luận sau kiểm tra, thanh tra và một số nội dung khác. Sau kiểm tra đã kết luận rõ ưu, khuyết điểm nên có tác dụng tích cực trong việc giáo dục, ngăn ngừa vi phạm. Việc đôn đốc xử lý các kết luận sau kiểm tra, thanh tra được quan tâm chỉ đạo đúng mức.

Lam Hà - VRTV