Bất cập điểm tập kết rác thải tại đường 24m
12/7/2018 2:26:35 PM

Một điểm tập kết bất hợp lý ngay đường 24m mới được đưa vào sử dụng

Đường 24 m đoạn qua xã Hưng Lộc mới đưa vào sử dụng được vài ba năm trở lại đây. Thế nhưng theo phản ánh của người dân sinh sống ở tuyến đường này rất bức xúc vì đơn vị thu gom rác thải lại bố trí một điểm tập kết ngay đầu tuyến đường dẫn đến việc gây mất an toàn giao thông và ô nhiễm môi trường. Tại điểm tập kết rác này không riêng rác thải sinh hoạt mà người dân còn đưa rác thải xây dựng, các khối bê tông lớn vứt ngổn ngang chắn ngay giữa đường, khiến cho tuyến đường mới trở nên nhếch nhác, lộn xộn. Điều đáng nói là các xe tập kết rác lại không có nắp đậy khiến cho mùi hôi thối bốc lên nồng nặc, ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn giao thông, môi trường và mỹ quan đô thị, đề nghị UBND xã Hưng Lộc và đơn vị thu gom rác thải nên khảo sát, thống nhất, quy hoạch điểm tập kết, trung chuyển rác thải phù hợp tránh gây ảnh hưởng đến đời sống của người dân địa phương cũng như người đi đường.

Lam Hà/VRTV