Đoàn phường Hồng Sơn triển khai điểm rửa xe gây quỹ từ thiện
12/17/2018 4:17:00 PM

Đoàn phường Hồng Sơn vừa triển khai điểm rửa xe máy và xe đạp điện gây quỹ từ thiện ủng hộ các em học sinh nghèo huyện Kỳ Sơn.

Tuy không phải là những người rửa xe chuyên nghiệp, nhưng với sự nhiệt tình, trách nhiệm, các đoàn viên, thanh niên đã làm việc khá chu đáo, kỹ lưỡng. Nhiều người dân trong phường và các phường lân cận cũng như các đoàn viên thanh niên đã đưa xe đến rửa nhằm ủng hộ việc làm này. Sau 1 ngày làm việc tích cực, tuổi trẻ phường Hồng Sơn đã góp được hơn 1 triệu đồng, đưa vào quỹ. Tuy số tiền không nhiều nhưng đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa của đoàn phường nhằm giúp đỡ cho các trẻ em nghèo Huyện miền núi Kỳ Sơn. Được biết, thời gian tới đoàn phường sẽ tiếp tục triển khai mô hình này nhằm gây quỹ với hy vọng sẽ giúp đỡ nhiều hơn các em học sinh nghèo các huyện miền núi Nghệ an.

Hải Yến VRTV