Lãnh đạo TP Vinh chúc mừng giáo xứ Yên Đại nhân lễ noel 2019
12/24/2018 4:50:50 PM

Nhân dịp lễ giáng sinh năm 2019, đoàn lãnh đạo TP Vinh do ông Trần Ngọc Tú- Chủ tịch UBND TP dẫn đầu đã đến thăm hỏi, chúc mừng linh mục, các chức sắc chức việc và bà con giáo dân tại giáo xứ Yên Đại xã Nghi Phú.

Đồng chí Trần Ngọc Tú - Chủ tịch UBND cùng lãnh đạo thành phố Vình chúc mừng giáng sinh an lành tới các chức sắc chức việc và bà con nhân dân giáo xứ Yên Đại

Thay mặt lãnh đạo TP Vinh, Ông Trần Ngọc Tú- Chủ tịch UBND TP Vinh đã gửi lời chúc mừng giáng sinh an lành, hạnh phúc tới linh mục, các chức sắc chức việc và bà con nhân dân giáo xứ Yên Đại. Đồng thời thông báo một số thành tựu nổi bật về kinh tế văn hóa xã hội mà TP Vinh đạt được trong năm 2018, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của bà con giáo dân trên địa bàn. Lãnh đạo TP mong muốn linh mục quản xứ và bà con tiếp tục phát huy tinh thần kính chúa yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo, cùng cán bộ và nhân dân TP hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra trong năm 2019. Thay mặt bà con giáo dân, Linh mục giáo xứ đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo TP và bày tỏ vui mừng trước những thành quả mà TP đạt được trong năm 2018; trong thời gian tới các chức sắc, chức việc và bà con giáo dân sẽ nỗ lực chung tay xây dựng thành phố Vinh ngày một phát triển bền vững.

Hương Giang/VRTV