TP Vinh: Trao quà tết cho các đối tượng chính sách, nạn nhân chất độc da cam
1/22/2019 8:44:04 AM

Đại diện lãnh đạo Ban dân vận thành ủy Vinh, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố, Hội nạn nhân chất độc da cam thành phố Vinh vừa đi thăm và tặng quà tết cho các nạn nhân chất độc da cam, gặp tai nạn rủi ro trong cuộc sống.

Lãnh đạo Tp Vinh thăm và tặng quà đối tượng chính sách, nạn nhân chất độc da cam

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho anh Đậu Xuân Cường ở xóm 10, xã Nghi Phú, là giáo viên trường dạy nghề Việt Đức bị tai nạn do điện giật có nguy cơ đến tính mạng hiện đang điều trị tại Bệnh viện quân y 103 với số tiền 2 triệu đồng.  Đồng thời, đến thăm và tặng quà cho các trường hợp bị nhiễm chất độc da cam gồm ông Phạm Ngọc Hậu, giáo dân, thương binh 2/4 ở xóm 6, xã Nghi Phú; Ông Hoàng Thanh Tao ở khối 19, phường Hưng Bình và anh Bùi Đức Cường ở khối 8, phường Bến Thủy, mỗi suất quà 1 triệu đồng.

Lam Hà/VRTV