Rác thải ngổn ngang ở chân cầu Đồng Cùng xã Hưng Lộc
1/22/2019 8:59:38 AM

Suốt thời gian qua tại khu vực chân cầu Đồng Cùng ngã 3 đường Lê Viết Thuật và Đặng Như Mai thuộc địa bàn xóm Mẫu Lâm xã Hưng Lộc đang diễn ra  tình trạng rác thải sinh hoạt bị vứt bừa bãi. Mặc dù gần chân cầu đã có xe gom rác nhưng do bãi tập kết xe gom rác sát vỉa hè nên nhiều người chở rác đi qua vứt thẳng xuống vỉa hè mà không bỏ vào xe gom.

Điểm tập kết rác sinh hoạt tại khu vực chân cầu Đồng Cùng ngã 3 đường Lê Viết Thuật và Đặng Như Mai

Hàng chục bao rác thải, xác động vật chết bị người dân vứt thành đống to khắp vỉa hè, tràn ra cả mép đường bốc mùi hôi thối làm ảnh hưởng đến trật tự giao thông và mỹ quan đô thị. Môi trường sống bị ô nhiễm nên các hộ dân nơi đây đã nhiều lần phản ánh, làm đơn gửi cấp chính quyền địa phương nhưng tình trạng rác thải sinh hoạt bị vứt bừa bãi tại khu vực chân cầu Đồng Cùng đến nay vẫn không được xử lý dứt điểm.

Hồng Quang/VRTV