Những đường hoa rực rỡ đón tết ở thành phố Vinh
1/30/2019 4:11:44 PM

Để chào đón năm mới kỷ Hợi 2019, UBND thành phố Vinh đã đầu tư gần 2,5 tỷ đồng để trồng hoa, cây cảnh tại các tuyến đường chính ở đường Hồ Tùng Mậu, Trường Thi, Đại lộ Lê Nin, Lê Mao, Trần Phú, trước cổng của các cơ quan, đơn vị và các vòng xuyến giao thông và khu vực trung tâm của thành phố.

Đoạn đường Trường Thi được trang trí rực rỡ hoa hai bên đường

Các cụm hoa di động được sắp xếp với nhiều màu sắc và được kết thành hình bản đồ Việt Nam, hình trái tim tạo không gian đẹp. Những điểm hoa này đang được các bạn trẻ, các gia đình đến vui chơi, chụp ảnh lưu giữ những khoảng khắc hoa xuân trong dịp tết đến xuân về. Cùng với đó, hệ thống đèn chiếu sáng, cũng đang được thành phố trang trí trên các tuyến đường chính khá đẹp. Năm mới với những tuyến đường hoa, đèn led đang được trang trí đẹp mắt trở thành hình ảnh đẹp trong lòng người dân và du khách.

Hoàng Loan/VRTV