Đoàn xã Hưng Đông kêu gọi ủng hộ 2 học sinh mồ côi số tiền trên 15 triệu đồng
2/18/2019 2:36:03 PM

Vừa qua đoàn xã Hưng Đông đã kêu gọi các cá nhân hảo tâm ủng hộ trên 15 triệu đồng giúp đỡ cho 2 anh em mồ côi tại xóm Mỹ Hậu xã Hưng Đông.

UBND xấ Hưng Đông trực tiếp trao tiền ủng hộ tới hai em Đạt và Quân

Hoàn cảnh gia đình em Hoàng Văn Đạt và Hoàng văn Quân ở Xóm Mỹ Hậu xã Hưng Đông rất thương tâm. Bố 2 em mất vì tai nạn giao thông, chiều 30 tết mẹ em cũng ra đi vì căn bệnh ung thư tuỷ. Hiện nay hai anh em Hoàng Văn Đạt lớp 7A trường trung học cơ sở Nguyễn Trường Tộ, em Hoàng Văn Quân lớp 1H trường tiểu học Hưng Đông phải dựa dẫm vào bà ngoại 82 tuổi. Cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn. Để động viên các em, trước đó chính quyền và các ban ngành đoàn thể đã hỗ trợ đột xuất phần quà 2 triệu đồng. Để góp phần giúp đỡ các em có thể tiếp tục đến trường BCH đoàn xã Hưng Đông đã kêu gọi sự ủng hộ thiết thực dành cho hai em.  Đây cũng là nguồn động viên về tinh thần, vật chất giúp các em vượt qua khó khăn của cuộc sống.

Ngân Hà/VRTV