Bắt đối tượng bán 'bóng cười'
2/23/2019 7:54:09 AM

Trong thời gian qua, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Công an tỉnh về tăng cường giải pháp phòng ngừa, đấu tranh với hành vi sử dụng “bóng cười”, Đội Đặc doanh đã tích cực nắm tình hình, đấu tranh, liên tiếp phát hiện nhiều vụ việc vi phạm.

Cán bộ Đội Đặc doanh lấy lời khai, làm rõ vụ việc

Theo đó, vào hồi 11 giờ ngày 21/2, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có đối tượng có dấu hiệu khả nghi, Đội Đặc doanh đã báo cáo xin ý kiến lãnh đạo Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH và cử tổ công tác tiến hành tuần tra tại khu vực khối 14, phường Trường Thi, TP Vinh. Phát hiện 1 thanh niên nghi vấn, tổ công tác đã yêu cầu kiểm tra, phát hiện đối tượng đang chuẩn bị bán 3 bình chứa khí N2O và gần 2.000 quả bóng cao su. Tổ công tác đã đưa tang vật, đối tượng về Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH để làm việc.

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận mình là Phan Thái Dương (SN 1992) trú tại xã Xuân Hội, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh, là lao động tự do. Dương mua số bình khí này với giá khoảng 1,5 triệu đồng từ một người ở Hà Nội. Trong ngày 21/2, Dương định giao dịch kiếm khách bán lấy lời thì bị tổ công tác Đội Đặc Doanh phát hiện. Mở rộng vụ việc, cơ quan Công an triệu tập Phan Hà Hải (SN 1984) trú tại phường Trung Đô, TP Vinh lên làm việc về hành vi trên.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục làm rõ.

.

M.H-Congannghean.vn