Đảng bộ phường Hồng Sơn, Vinh Tân trao huy hiệu Đảng đợt 3 tháng 2
2/25/2019 2:43:06 PM

Đảng bộ phường Hồng Sơn và phường Vinh Tân vừa  tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 70, 55, 50, 45, 40 và 30 tuổi Đảng đợt ngày 3/2 cho các Đảng Viên. Dự và trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên có đồng chí Nguyễn Văn Lư – Phó bí thư thường trực Thành ủy Vinh.

Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó bí thư thường trực thành ủy trao huy hiệu Đảng tới các Đảng viên phường Hồng Sơn

Đợt mồng 3 tháng 2 năm 2019, Đảng bộ phường Hồng Sơn có 12 đảng viên được nhận huy hiệu đảng, trong đó có 1 đồng chí nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng là Nguyễn Thị Hiên, sinh năm 1930, quê quán xã Nội Duệ - huyện Tiến Du – tỉnh Bắc Ninh, hiện đồng chí đang sinh hoạt đảng tại chi bộ 67, có 2 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng,  8 đồng chí nhận huy hiệu 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng.

Tại phường Vinh Tân có 1 đảng viên nhận huy  hiệu 70 năm tuổi Đảng là đồng chí Đặng Huỳnh Thân, quê quán phường Vinh Tân, TP Vinh. đồng chí  Nguyễn Văn Lư – phó bí thư thường trực thành ủy đã trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Huỳnh Thân.

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng của Đảng, Nhà nước đối những đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cũng trong dịp này, Đảng bộ 2 phường Vinh Tân và Hồng Sơn đã tổ chức quán triệt học tập chuyên đề chỉ thị 05 năm 2019 về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân; chủ trương của Đảng, nhiệm vụ và giải pháp xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân trong giai đoạn hiện nay nhằm tạo động lực cho công cuộc đổi mới, góp phần đẩy mạnh xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân, vì dân.

Ngân Hà/VRTV