Lãnh đạo thành phố Vinh chúc mừng các cơ sở y tế nhân ngày 27-2
2/26/2019 10:03:23 AM

Nhân kỷ niệm 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, sáng ngày 26/2/2019,  Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Vinh do Đ/c Phan Đức Đồng, ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Vinh làm trưởng đoàn đã tổ chức đi thăm và chúc mừng một số đơn vị y tế trên địa bàn.

Upload

Đồng chí Phan Đức Đồng - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy cùng lãnh đạo TP Vinh trao hoa chúc mừng cán bộ, y, bác sỹ bệnh viện TP Vinh

Upload

Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó bí thư thường trực thành ủy cùng lãnh đạo TP Vinh trao hoa chúc mừng cán bộ, y, bác sỹ bệnh viện Ung bướu Nghệ An

Upload

Đồng chí Trần Ngọc Tú - Chủ tịch UBND TP cùng lãnh đạo TP Vinh trao hoa chúc mừng cán bộ, y, bác sỹ bệnh viện Quân Y 4

Lãnh đạo thành phố đã đến thăm và chúc mừng Sở y tế Nghệ An, Bệnh viện đa khoa tỉnh, bệnh viện đa khoa thành phố Vinh, Trường đại học y khoa Nghệ An, Ban bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh, Bệnh viện sản nhi, Bệnh viện ung bướu, Trung tâm y tế Thành phố, Bệnh viện đông y, Bệnh viện quân y 4, Hội đông y thành phố và lương y Lương Công Chính ở xã Nghi Ân. Tại các nơi đến thăm, đại diện lãnh đạo thành phố đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của đội ngũ y, bác sỹ trong công tác khám và điều trị cho người dân.

Nhiều kỹ thuật y tế mới, kỹ thuật chuyên sâu được triển khai và áp dụng thành công tại các cơ sở y tế trên địa bàn. Đồng thời, các đồng chí lãnh đạo thành phố cũng mong muốn trong thời gian tới, các cơ sở y tế thường xuyên trau dồi y đức, tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh nhằm đáp ứng tốt hơn công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, góp phần xây dựng thành phố Vinh sớm trở thành trung tâm y tế kỹ thuật cao vùng Bắc Trung Bộ.

Lam Hà/VRTV