Tuổi trẻ TP nhiều kế hoạch triển khai tháng thanh niên 2019
2/27/2019 2:15:31 PM

Để thi đua lập nhiều thành tích chào mừng tháng thanh niên năm 2019 và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn TNCS HCM, tuổi trẻ Thành phố Vinh đã có nhiều nội dung kế hoạch chỉ đạo các cơ sở đoàn thực hiện nghiêm túc hiệu quả.

Đoàn viên thanh niên ra quân vệ sinh môi trường trên đoạn đường Lê Mao

Qua đó, các cơ sở đoàn làm tốt công tác tuyên truyền , giáo dục truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ chí Minh, các hoạt động thanh niên chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, phục vụ nhân dân, các hoạt động thúc đẩy tinh thần sáng tạo của thanh niên, các hoạt động tư vấn hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp , hỗ trợ việc làm cho thanh niên ..Thành đoàn Vinh cũng đề ra  một số chỉ tiêu yêu cầu các cơ sở đoàn thực hiện để thi đua khen thưởng như: Toàn Thành phố trồng mới 1000 cây xanh, giới thiệu ít nhất 100 thanh niên ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng đối tượng Đảng, kết nạp 3000 đoàn viên mới.

Ngay sau khi nhận được kế hoạch của Thành đoàn Vinh các cơ sở đoàn đã và đang triển khai nhiều nội dung phần việc cụ thể. Đây là những nội dung quan trọng mà tuổi trẻ Thành phố cần tập trung thực hiện trong tháng thanh niên 2019 nhằm nâng cao, nhận thức,  bồi đắp lý tưởng, khơi dậy niềm tự hào dân tộc và truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCSHCM.

Hải Yến/VRTV