Tìm thấy thi thể người đàn ông rơi xuống hồ Thủy Tạ
2/27/2019 2:33:03 PM
Trong lúc câu cá, do bất cẩn, người đàn ông 57 tuổi ở Nghệ An rơi xuống hồ, chết đuối.

Sáng 27/2, người dân phát hiện một người đàn ông rơi xuống hồ Thủy Tạ (phường Hưng Bình, TP Vinh), trong lúc câu cá nên hô hoán nhau đến cứu.
Khu vực nạn nhân gặp nạn. Ảnh: Tiến Hùng
"Lúc đó tôi nhìn thấy một người đàn ông ngồi trên lan can bảo vệ quanh hồ Thủy Tạ cầm chiếc cần câu cá. Ít phút sau, người đàn ông này bất ngờ rơi xuống hồ", một nhân chứng tên kể.
Một số người sau đó dùng gậy tre để ứng cứu nhưng nạn nhân không kịp bám vào. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã huy động xe cứu hộ cứu nạn đến hiện trường để tìm kiếm nạn nhân.
Đến khoảng 9h30, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy. Nạn nhân được xác định 57 tuổi, trú ở phường Hà Huy Tập, TP Vinh.
Do gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên cơ quan chức năng đã bàn giao nạn nhân cho gia đình mai táng.
Khu vực hồ nước người đàn ông gặp nạn sâu khoảng 3m.