Xã Hưng Hòa - Hoàn thành tuyến đường giao thông xóm Phong Quang trị giá trên 450 triệu đồng

(PT-TH_Vinh) Sau hơn 1 tháng thi công đến nay tuyến đường Vinh Quang thuộc xóm Phong Quang - xã Hưng Hòa - TP.Vinh  đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Tuyến đường này, có chiều dài trên 700m, nối từ đường Hòa Thái đến đường Hòa Lộc. Tổng trị giá công trình trên 450 triệu đồng, từ nguồn huy động nội lực. Trong đó, nhân dân đóng góp hơn 200 triệu đồng, Gia đình ông Hoàng Công Vĩnh - Phó giám đốc tập đoàn viễn thông Quân đội, là người con của xã Hưng Hòa tài trợ 270 triệu đồng. Đây là một trong những công trình của địa phương chào mừng Đại hội Đảng các cấp và là công trình có số tiền tài trợ lớn nhất từ trước đến nay.

Đường được đổ bê tông dày 20cm, rộng 3m. Công trình này do Công ty cổ phần xây dựng Quang Huy đảm nhận thi công đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình. Tuyến đường Vinh Quang hoàn thành và đưa vào sử dụng trước Tết nguyên đán Canh Dần,  đáp ứng nhu cầu dân sinh và phát triển kinh tế trên địa bàn.

Minh Nguyệt