Hà Tĩnh: Tân Giám đốc Công an tỉnh từng là Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng
3/4/2019 8:19:12 AM
Ông Võ Trọng Hải, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, nguyên Chỉ huy trưởng Bộ đội biên phòng vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh.

Ông Võ Trọng Hải. Ảnh: Duy Tuấn
Chiều 3/3, Công an tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động, bổ nhiệm ông Võ Trọng Hải giữ chức Giám đốc công an tỉnh, thay Đại tá Lê Văn Sao.

Đồng thời, Bộ Công an cũng đã có quyết định về việc điều động Đại tá Lê Văn Sao giữ chức vụ Phó tư lệnh Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động.

Đại tá Võ Trọng Hải, SN 1967, quê ở xã Đức Hòa, huyện Đức Thọ. Ông từng là đại tá, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh.

Năm 2018, ông được điều động, bổ nhiệm Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy.

Đại tá Võ Trọng Hải đã có hơn 30 năm trong lực lượng biên phòng, trực tiếp chỉ huy triệt phá hàng trăm chuyên án, đặc biệt là các chuyên án buôn ma túy xuyên quốc gia.

vietnamnet.vn