Thành ủy Vinh gặp mặt và triển khai nhiệm vụ giáo dục lý luận chính trị năm 2019
3/5/2019 10:30:58 AM

Thành ủy Vinh vừa tổ chức gặp mặt và phân công nhiệm vụ giảng dạy lý luận chính trị năm 2019 cho đội ngũ giảng viên kiêm chức.

Upload

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy lý luận chính trị , tại hội nghị gặp mặt, đã có nhiều ý kiến đóng góp như: các đồng chí giảng viên kiêm chức cần tiếp tục thực hiện đổi mới tích cực cả về phương pháp và hình thức giảng dạy; thường xuyên nghiên cứu các chương trình đào tạo, bồi dưỡng theo quy định của Trung ương, cập nhật kiến thức để bổ sung vào bài giảng. Giảng viên phải có ý thức trách nhiệm cao, phương pháp giảng dạy, kiến thức, nhiệt huyết, và thái độ nghiêm túc với công việc; thường xuyên rèn luyện nâng cao trình độ. Đồng thời, phương pháp giảng dạy phải gắn với thực tiễn, học viên trao đổi và nêu lên kinh nghiệm áp dụng trong thực tiễn để công tác đào tạo bồi dưỡng lý luận chính trị đạt được hiệu quả cao.

Lam Hà/VRTV