TP Vinh chúc mừng đồn biên phòng Nhôn Mai - Huyện Tương Dương
3/5/2019 3:42:27 PM

Lãnh đạo UBND Thành phố Vinh vừa có chuyến thăm và chúc mừng đồn biên phòng Nhôn Mai - Huyện Tương Dương nhân kỷ niệm 60 năm ngày truyền thóng bộ đội biên phòng và 30 năm ngày biên phòng toàn dân.

Upload

Lãnh đạo TP Vinh tặng quà tới cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng Nhôn Mai huyện Tương Dương

Lãnh đạo TP Vinh tặng quà tới các hộ nghèo trên địa bàn xã Nhôn Mai

Upload

Lãnh đạo TP cùng lãnh đạo xã nhôn cắt băng khánh thành cầu Thành Vinh do UBND TP Vinh tài trợ

Tại buổi giao lưu các đồng chí lãnh đạo Thành phố Vinh đã chúc mừng những kết quả mà cán bộ chiến sỹ Đồn biên phòng Nhôn Mai đạt được trong năm qua. Đồng thời tin tưởng, với nỗ lực vượt khó của cán bộ, chiến sỹ đơn vị sẽ tiếp tục gặt hái nhiều kết quả trên các mặt công tác, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới. Dịp này, Đảng bộ chính quyền và nhân dân thành phố đã trao tặng đồn biên phòng Nhôn Mai 90 triệu đồng, thành đoàn Vinh trao 3 suất học bổng cho học sinh có thành tích cao trong học tập.

Hải Yến/VRTV