Trường tiểu học Trung Đô tham gia ngoại khóa CLB tiếng Anh tại Quảng trường Hồ Chí Minh
3/6/2019 3:46:57 PM

Thực hiện chỉ đạo của Ban quản lý Đề án ngoại ngữ quốc gia về việc phối hợp tổ chức thực nghiệm bộ tài liệu hướng dẫn xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ, sáng 6 tháng 3, trường tiểu học Trung Đô phối hợp với trung tâm anh ngữ Newstar tổ chức chương trình ngoại khóa CLB tiếng anh “City Discovery” tại quảng trường Hồ Chí Minh.

Màn đồng diễn của các em học sinh trường Tiểu học Trung Đô

Tham gia CLB tiếng Anh có trên 300 học sinh khối lớp 3, 4, 5. Các em trải qua hoạt động tìm hiểu về quảng trường Hồ Chí Minh với trò chơi giới thiệu và học các từ vựng liên quan, trò chơi luyện tập, ghép tranh hoàn thiện từ vựng, phần thi tìm kiếm thu thập thông tin về quảng trường qua sơ đồ, xây dựng bản đồ tư duy hình cây dựa trên các thông tin đã thu thập, các nhóm thi thuyết trình bản đồ. Cùng với các trò chơi vận động, học sinh còn tham gia đồng diễn các bài hát tiếng Anh sôi động.

Ngoại khóa câu lạc bộ Tiếng Anh là một hoạt động bổ ích, thiết thực, nhằm mang lại cho học sinh Tiểu học một môi trường học tập và vui chơi lành mạnh, hữu ích. Các em có cơ hội trao đổi vốn từ vựng, rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, đặc biệt giúp học sinh thể hiện khả năng giao tiếp trước đám đông, làm quen với cách hoạt động nhóm, trao đổi kinh nghiệm về học tập và làm việc một cách có hiệu quả. Từ đó nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh giao tiếp và nâng cao chất lượng việc dạy học môn tiếng Anh trong các nhà trường.

Ngân Hà/VRTV