Trường tiểu học Hưng Dũng 1 tổ chức sân chơi olympic các môn học
3/14/2019 3:10:24 PM

Chiều 13 tháng 3, trường tiểu học Hưng Dũng I phối hợp với trung tâm anh ngữ APOLO tổ chức chương trình olympic các môn học chào mừng ngày thành lập đoàn thanh niên CSHCM 26 tháng 3.

Tham gia chương trình Olympic các môn học có 55 học sinh tiêu biểu khối lớp 5. Các em phải trải qua 3 phần thi: Khởi động, tăng tốc và về đích. Với hình thức tổ chức Rung chuông vàng, học sinh phải trả lời các câu hỏi tổng hợp kiến thức các môn học và hoạt động giáo dục, câu hỏi về kỹ năng sống, an toàn giao thông... Đây là sân chơi thiết thực tạo điều kiện cho học sinh được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm học tập các môn học, thể hiện khả năng vận dụng, tư duy sáng tạo về những kiến thức trong chương trình liên quan đến các môn học; duy trì nề nếp, thói quen tốt trong học tập, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy trong các nhà trường. Kết thúc chương trình Olympic, Ban Tổ chức đã trao giải 1 giải  nhất, 3 giải nhì và 6 giải 3, trao học bổng là khóa học tiếng anh cho các học sinh xuất sắc.

Hải Yến/VRTV