Thường trực Thành ủy làm việc với đảng ủy xã Hưng Lộc
4/4/2019 3:03:08 PM

Sáng ngày 3 tháng 4, thường trực thành ủy Vinh có buổi làm việc với Đảng ủy xã Hưng Lộc để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ giai đoạn 2015- 2018, bàn giải pháp thực hiện nhiệm vụ trọng tâm giai đoạn 2029- 2020. Đồng chí Phan Đức Đồng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Bí thư thành ủy chủ trì buổi làm việc.

Upload

Đồng chí Phan Đức Đồng UVBT Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy phát biểu kết luận hội nghị

Qua 4 năm thực hiện NQ đại hội Đảng bộ xã, với 24 chỉ tiêu về KT – XH, Quốc phòng an ninh, dự kiến đến năm 2020 xã đạt và vượt 19 chỉ tiêu, có 3 chỉ tiêu gần đạt. Công tác giải phóng mặt bằng các công trình trọng điểm được thực hiện quyết liệt, tổng diện tích đất bị thu hồi hơn 60 ha với kinh phí đền bù 135 tỷ đồng. Xã cũng là địa phương triển khai nhiều công trình xây dựng hạ tầng nhất của Thành phố với tổng mức đầu tư 157 tỷ đồng. Hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, hiện nay 13 tiêu chí đạt ổn định. Tại buổi làm việc, đã có trên 12 ý kiến góp ý của thường trực thành ủy, các phòng ban chuyên môn thành phố, trên cơ sở đó, đồng chí Phan Đức Đồng – bí thư thành ủy giao nhiệm vụ cho Đảng ủy, chính quyền địa phương thời gian tới cần có chiến lược đột phá trong phát triển kinh tế, tìm kiếm mũi nhọn để phát huy tiềm năng và lợi thế, đặc biệt chú trọng thúc đẩy thương mại dịch vụ, du lịch tâm linh, tăng cường công tác quản lý trật tự đô thị, đầu tư hạ  tầng, chỉnh trang đô thị, ưu tiên các công trình trường học, mương thoát nước, môi trường, tập trung giải quyết các tồn đọng về đất đai, lấn chiếm, hạn chế đơn thư khiếu kiện, đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao tinh thần thái độ phục vụ nhân dân, kịp thời thông tin định hướng dư luận xã hội. Quan tâm thực hiện NQ trung ương 6 về tinh giản biên chế và sáp nhập khối xóm.

Ngân hà/VRTV