TP Vinh sôi nổi Hội thi chúng em kể chuyện Bác Hồ
4/11/2019 3:43:58 PM

Sáng 10/4/2019, Thành đoàn , Hội đồng đội và Phòng GD&ĐT TP Vinh tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2019.

Upload

Một em thí sinh hăng say kể chuyện Bác Hồ

Tham gia hội thi có 57 thí sinh đến từ 2 khối Tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố. Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”nhằm đưa phong trào học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh trở thành một hoạt động thường xuyên, hiệu quả trong nhà trường. Đồng thời,nâng cao ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cho học sinh, về tinh thần tự học, tự sáng tạo, giúp các em trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.Qua mỗi phần thi, các thí  sinh đã đem đến những câu chuyệnxúc động, chứa đựng tình yêu, sự chăm lo, gần gũi của Bác Hồ với mỗi người dân Việt Nam.

Upload

Đồng chí Nguyễn Trung Kiên - Bí thư thành đoàn trao giải nhất tới các em đạt giải

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho em Nguyễn Mai Anh trường tiểu học Cửa Nam và em Nguyễn Thị Cẩm Tú trường THCS Hưng Bình và trao 4 giải nhì, 6 giải 3 và 12 giải khuyến khích.