Phường Đội Cung thực hiện kế hoạch sắp xếp tổ chức bộ máy- Sát nhập khối
4/11/2019 3:52:38 PM

Thời gian này, phường  Đội Cung tập trung thực hiện  chủ trương, Nghị Quyết và kế hoạch của cấp trên về giải pháp sắp xếp tổ chức bộ máy, cơ cấu lại đội ngũ cán bộ, công chức của hệ thống chính trị cấp xã.

Phường Đội Cung TP Vinh

Theo đó, trên cơ sở  tình hình thực tế, UBND Phường đã tổ chức họp dân tại các khối nhằm lấy ý kiến của nhân dân về việc sát nhập khối. Qua các buổi làm việc các hộ dân của các khối đều đồng thuận, thống nhất cao về mặt chủ trương và thực hiện theo phương án sát nhập khối. Cụ thể, sát nhập khối 2 và khối 4 với tên gọi là khối 2; khối 9 và khối 10 sát nhập với tên gọi là khối 9; khối 11 và khối 12 sát nhập lấy tên gọi là khối 11. Cùng với đó, bộ máy cán sự khối cũng được sắp xếp để đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả.

Đài Vinh