Thành phố Vinh - Trao sinh kế cho người khuyết tật phường Lê Lợi
4/16/2019 2:26:31 PM

Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi thành phố Vinh cùng Lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Lê Lợi đã tới thăm, trao sinh kế cho người khuyết tật trên địa bàn phường.

Hội bảo trợ NKT và TMC trao bò cho người khuyết tật tại phường Vinh Tân

Với phương châm” cho cần câu hơn cho con cá”  Hội bảo trợ người KT và trẻ mồ côi thành phố đã hỗ trợ một phần kinh phí để người khuyết tật mua phương tiện sản xuất. Dịp này anh Nguyễn Đình Lộc ở khối 9 và chị Nguyễn Thị Phương Hoa ở khối 7 phường Lê Lợi đã được hỗ trợ trên 6 triệu đồng mua máy cắt sắt và máy phô tôcopy tích hợp máy in. Với sinh kế được trao, người khuyết tật phường Lê Lợi sẽ có thêm phương tiện sản xuất để phát triển kinh tế, vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Dịp này Phường Lê Lợi cũng sẽ tổ chức trao 42 suất quà cho người Khuyết tật phấn đấu tốt và người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.

Ngân Hà/VVRTV