Thành phố Vinh sắp xếp lại các đơn vị sáp nhập
4/18/2019 2:30:24 PM

Thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII về tinh giản, sắp xếp bộ máy, thành phố Vinh đang tiến hành rà soát, sắp xếp lại các đơn vị có chức năng, nhiệm vụ tương đồng nhằm giảm các đầu mối, góp phần tinh gọn bộ máy.

Họp BTV Thành ủy thường kỳ thàng 3 năm 2019

Trong quý I, UBND thành phố Vinh được tỉnh phê duyệt đề án sáp nhập Trung tâm văn hóa thể thao thành phố và đài PT-TH TP Vinh thành Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông; trình UBND tỉnh, Sở nội vụ phê duyệt đề án sáp nhập Trung tâm giáo dục thường xuyên vào Trường Trung cấp kinh tế kỹ thuật Vinh thành trường trung cấp giáo dục nghề nghiệp- giáo dục thường xuyên thành phố Vinh. Xây dựng dự thảo đề án sáp nhập Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng Vinh và Ban quản lý tiểu dự án phát triển đô thị Vinh trình Ban thường vụ thành ủy.

Lam Hà/VRTV