Công an TP Vinh bắt 01 vụ sản xuất Mỹ phẩm giả, nhái nhãn mác
4/19/2019 8:46:02 AM

Chiều ngày 18/4/2019, Đội Cảnh sát kinh tế công an TP Vinh phát hiện bắt giữ 01 cơ sở sản xuất mỹ phẩm giả với gần chục nghìn lọ Mỹ phẩm nhái nhãn mác.

Upload

Lực lượng chức năng kiểm tra các lô hàng mỹ phẩm tại cửa hàng Nhân Vũ phường Bến Thủy

Tại cửa hàng Nhân vũ số 16 đường Võ Thúc Đồng thuộc khối 9 phường Bến Thủy TP Vinh, Đội cảnh sát kinh tế công an TP đã tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh do anh Trần Ngọc Lâm và chị Vũ Thị Hoài Nhân làm chủ. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện cơ sở Nhân Vũ đang trực tiếp san chiết, sản xuất các loại Mỹ Phẩm giả, nhái nhãn mác các hãng Mỹ phẩm nổi tiếng của nước ngoài. Phương thức sản xuất Mỹ phẩm giả nhái nhãn mác của cơ sở Nhân Vũ là sử dụng các loại mỹ phẩm hết Date rồi san chiết sang các lọ mỹ phẩm với nhiều loại nhãn mác, thương hiệu của các hãng có tên tuổi khác. Sau đó dập lại Date để cung ứng cho các cửa hàng mỹ phẩm trong và ngoài tỉnh.  Tại hiện trường lực lượng chức năng thu giư gần 10.000 lọ mỹ phẩm giả nhái nhãn mác các loại, 1 máy dập Date và một số dụng cụ san chiết, tẩy xóa ngày tháng trên các vỏ chai lọ, bao bì. Hiện công an TP Vinh đã lập biên bản thu giữ toàn bộ số tang vật để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hồng Quang/VRTV