Xã Hưng Lộc: Tư vấn đào tạo nghề, giới thiệu việc làm và xuất khẩu lao động
5/6/2019 2:49:36 PM

UNND xã Hưng Lộc vừa tổ chức hội nghị tư vấn đào tạo nghề, giới thiệu việc làm  và xuất khẩu lao động năm 2019 cho 100 em học sinh lớp 9 và các hội viên hội phụ nữ, hội nông dân trên địa bàn.

Upload

Phường Hưng Lộc phối hợp với trường Trung cấp KTKT Vinh tổ chức tư vấn các ngành nghề đào tạo

Đại diện Trường Trung cấp kinh tế kỹ thuật Vinh đã tư vấn giới thiệu các ngành nghề đào tạo. Thông tin về một số chính sách ưu đãi, hỗ trợ dạy nghề, giải quyết việc làm sau đào tạo. Công ty cổ phần nhân lực SB cũng đã tư vấn, giới thiệu một số thị trường lao động tiềm năng dành cho các đối tượng đi du học theo chương trình vừa học, vừa làm; Tư vấn những điều người lao động cần biết thêm khi đi du học và xuất khẩu lao động, chính sách ưu đãi, giải pháp cho các đối tượng học nghề.

Hoàng Loan/VRTV