Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ sớm xuất hiện làm việc
5/8/2019 7:23:56 AM

Cử tri Lê Thanh Tùng bày tỏ, người dân muốn được biết rõ hơn về tình hình sức khỏe của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Trả lời mong muốn này, Bí Thư Nguyễn Thiện Nhân nói: "Tôi tin rằng các đồng chí sớm thấy Tổng Bí thư xuất hiện làm việc".

Chiều 7/5, Đoàn đại biểu Quốc hội TPHCM tiếp xúc cử tri quận 3 trước kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV. Tham dự có ông Nguyễn Thiện Nhân – Bí thư Thành ủy – Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ sớm xuất hiện làm việc - 1
Đoàn đại biểu Quốc hội TPHCM tiếp xúc cử tri quận 3

Tại đây, cử tri Lê Thanh Tùng cho biết rất buồn vì đọc báo thấy thông tin qua công tác kiểm tra của cơ quan chức năng thời gian qua, nhiều vị lãnh đạo cấp thành phố, thứ trưởng dính sai phạm.

Cử tri Tùng bày tỏ sự quan tâm đến tình hình sức khỏe của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. “Trong lễ Quốc tang nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh vừa qua, không thấy Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng xuất hiện. Bà con mong muốn được biết rõ hơn về bệnh tình của Tổng bí thư”, cử tri  Tùng  bày tỏ ý kiến.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ sớm xuất hiện làm việc - 2
Ông Lê Thanh Tùng quan tâm đến tình hình sức khỏe Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Cũng theo cử tri Tùng, hiện nay cán bộ tham nhũng tràn lan. Do đó, cần đánh mạnh tham nhũng. Có dẹp được nạn tham nhũng mới đem lại niềm tin cho nhân dân, mang lại tài sản cho đất nước.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ sớm xuất hiện làm việc - 3
Bí thư Nguyễn Thiện Nhân nói về tình hình sức khỏe của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Trước ý kiến của cử tri, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân cho biết, Chủ tịch Quốc hội đã thông tin, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bị mệt và tình trạng sức khỏe đang tiến triển ngày càng tốt hơn.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ sớm xuất hiện làm việc - 4
Bí thư Nguyễn Thiện Nhân trao đổi cử tri bên lề hội nghị

"Liên quan đến sức khỏe, mỗi người có tốc độ, mức độ hồi phục khác nhau nên chưa thể tự đưa ra thời hạn. Tôi tin rằng các đồng chí sớm thấy đồng chí Tổng Bí thư xuất hiện làm việc", ông Nhân nói.

Theo Dân Trí