TP Vinh mở đợt cao điểm PC ma túy
5/9/2019 2:56:34 PM

Nhằm đẩy mạnh công tác phòng chống tội phạm ma túy, hiện nay UBND TP Vinh đang triển khai  kế hoach mở đợt cao điểm tuyên truyền tấn công trấn áp tội phạm ma túy trên địa bàn thành phố.

Lực lượng chức năng kiểm tra tại các tụ điểm karaoke trên địa bàn

Đợt cao điểm nhằm triển khai đồng bộ các biện pháp trấn áp tội phạm, phát huy sức mạnh của toàn dân và các cơ quan đơn vị trong việc tham gia phòng ngừa và đấu tranh tố giác tội phạm về ma túy. Nâng cao hiệu quả công tác điều tra, bắt giữ xử lý tội phạm, đẩy nhanh tiến độ điều tra, truy tố xét xử các vụ án về ma túy. Đồng thời, mở đợt vận động tập trung, phát động mạnh mẽ phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Xây dựng và nhân rộng các mô hình điển hình tiên tiến trong phòng chống ma túy, tổ chức biểu dương khen thưởng gương người tốt việc tốt trong cán bộ, nhân dân có thành tích trong phòng chống ma túy và các trường hơp cai nghiện ma túy thành công.

Hồng Quang/VRTV