BCH công đoàn xã Nghi Kim phát động tháng công nhân" "tháng an toàn VSLĐ" năm 2019
5/13/2019 4:19:20 PM

BCH công đoàn xã Nghi Kim phối hợp với BCH công đoàn các trường mầm non, tiểu học, THCS tổ chức lễ phát động "tháng công nhân" "tháng vệ sinh ATVSLĐ" năm 2019, phát động thi đua "chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam".

Upload

BCH công đoàn các trường mầm non, tiểu học, THCS phát động tháng ATVSLĐ

Tại buổi lễ cán bộ công nhân viên chức, người lao động các tổ chức công đoàn đã ôn lại truyền thống lịch sử 90 năm của tổ chức công đoàn Việt Nam. Đồng thời hưởng ứng thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng công nhân: đó là làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng để người lao động có trách nhiệm trong thực hiện tốt kỷ luật lao động, tích cực thi đua lao động sáng tạo, làm lợi cho đơn vị, cho xã hội. Đẩy mạnh PT xây dựng cơ quan, đơn vị xanh - sạch đẹp - đảm bảo an toàn vệ sinh lao động; tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ CHí Minh. Sau lễ phát động, các tổ chức công đoàn đã tham gia giao lưu thể thao, vệ sinh môi trường và tặng quà cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Ngân Hà/VRTV