Tập huấn PCCC tại thành ủy Vinh
5/13/2019 4:27:09 PM

Đội cảnh sát PCCC cứu hộ cứu nạn công an TP Vinh vừa phối hợp với thành ủy Vinh tổ chức buổi hướng dẫn PCCC và thoát nạn, thoát hiểm.

Upload

Cán bộ nhân viên cơ quan thành ủy Vinh và MTTQ TP được tập huấn các kỹ năng PCCC

Cán bộ nhân viên cơ quan thành ủy Vinh và MTTQ TP được phổ biến các quy định về PCCC, các nguy cơ gây cháy nổ và nghe thông tin về những thiệt hại của các vụ cháy xẩy ra trên cả nước. Hướng dẫn cách sử dụng các loại dụng cụ chữa cháy, các loại bình bột chữa cháy. Cảnh báo nguy cơ cháy nổ do rò rỉ khí Gas. Đồng thời, được thực hành cách thoát hiểm, thoát nạn khỏi đám cháy và thực hành phương pháp sử dụng các bình bột để chữa đám cháy cố định, cách xử lý và dập tắt đám cháy do sự cố rò rỉ khí Gas.

Hồng Quang/VRTV