Nữ quái Hải Phòng bị bắt quả tang khi đang vận chuyển ma túy đá tại Nghệ An
5/15/2019 6:35:20 AM
(Baonghean.vn) - Đối tượng Vũ Thị Thanh, SN 1968, trú tại Hải Phòng đã bị lực lượng chức năng bắt quả tang về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy tại khu vực phường Hà Huy Tập (TP Vinh).

Vào khoảng 21h ngày 13/5, Tổ TTKS thuộc Phòng Cảnh sát cơ động (Công an Nghệ An) đang làm nhiệm vụ tại khu vực trước số nhà 25, đường Hoàng Văn Thụ thuộc khối 7, phường Hà Huy Tập, TP Vinh thì phát hiện và bắt quả tang đối tượng có tên Vũ Thị Thanh, SN 1968, trú tại phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Đối tượng Vũ Thị Thanh cùng tang vật. Ảnh: Mạnh Cường
Tiến hành kiểm tra hành chính, lực lượng chức năng phát hiện trong túi xách của đối tượng có 2 gói ni lông đều chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá cùng 1,2 triệu tiền VNĐ. Ngay lập tức tổ công tác đã yêu cầu đối tượng về trụ sở để làm việc.
Tại đây, Vũ Thị Thanh khai nhận, 2 gói ni lông màu trắng này là ma túy đá, Thanh vận chuyển thuê cho một phụ nữ ở Hải Phòng và được trả công với số tiền 3 triệu đồng.
Clip Lực lượng chức năng bắt giữ đối tượng Vũ Thị Thanh.

Hiện, đối tượng cùng tang vật đã được chuyển giao cho Công an TP Vinh để tiếp tục điều tra, xử lý theo đúng quy định của pháp luật./.