P.Vinh Tân đối thoại giữa bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND, UBND với nhân dân
5/16/2019 2:46:37 PM

Sáng ngày 14/5/2019, Đảng ủy, HĐND, UBND, ủy ban MTTQ phường Vinh Tân tổ chức hội nghị đối thoại giữa chính quyền với nhân dân.

Upload

Tại hội nghị, cử tri đã kiến nghị các vấn đề như: cần sớm cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại các khối 1, 2, Yên Giang..; điều chỉnh quy hoạch nghĩa trang nằm trong khu dân cư tại khối Phúc Vinh; đẩy nhanh tiến độ nâng cấp các tuyến đường nội khối đã xuống cấp, đặc biệt là đường Lục Niên; sớm lắp đặt hệ thống nước sạch, hệ thống điện chiếu sáng cho người dân tại khối 1, 2; xử lý dứt điểm tình trạng giết mổ gia súc gây ô nhiễm môi trường...Lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền phường Vinh Tân đã trực tiếp giải đáp các vấn đề cử tri quan tâm. Đồng thời, tổng hợp, tiếp thu các ý kiến vượt quá thẩm quyền trình lên các cấp có thẩm quyền giải quyết.

Hương Giang/VRTV