Lãnh đạo TP Vinh dâng hương nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh
5/17/2019 3:29:42 PM

Upload

Đoàn Đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Thành phố  dâng hoa tại Khu di tích Kim Liên.

Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh(19/5/1890 – 19/5/2019), sáng 17 tháng 5, đoàn Đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Thành phố do đồng chí Phan Đức Đồng - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Vinh dẫn đầu đã đến Khu di tích Kim Liên - huyện Nam Đàn để làm lễ dâng hoa, dâng hương tưởng niệm và báo công lên anh linh của Người.

Tại khu di tích Kim Liên, lãnh đạo Thành phố Vinh đã kính cẩn dâng nén hương thơm báo công và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ thiên tài của Đảng ta, nhân dân ta, nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế. Thực hiện lời dạy của Bác, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Vinh đã đoàn kết, nỗ lực xây dựng thành phố đạt được nhiều thành tích trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh. Nhịp độ tăng trưởng kinh tế bình quân ước đạt 8,98%. Giá trị gia tăng bình quân đầu người đạt 85 triệu đồng/năm, giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống còn 0,41%.

Upload

Đồng chí Phan Đức Đồng - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy cùng đoàn lãnh đạo TP dâng hương lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí lãnh đạo Thành phố Vinh nguyện hứa sẽ không ngừng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Người, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết đại hội Đảng bộ Tỉnh, Thành phố, xây dựng Đảng và củng cố hệ thống chính trị ở cơ sở, đưa Vinh sớm trở thành trung tâm KT- VH vùng Bắc Trung Bộ.

Ngân Hà/VRTV