TP Vinh suy tôn 34 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện CT 05 của Bộ chính trị
5/17/2019 4:48:29 PM

Chiều 17 tháng 5, Thành ủy Vinh tổ chức lễ tôn vinh điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đọan 2016 - 2018, sơ kết 3 năm thực hiện CT 05 của Bộ Chính trị. Về dự có các đ/c Nguyễn Thị Thu Hường - Ủy viên BTV- trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy;  Phan Đức Đồng - UVBTV tỉnh ủy, bí thư thành ủy Vinh.

Upload

Giao lưu các gương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2018

Sau 3 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của BCT, các cấp ủy đảng, chính quyền, cơ quan, đơn vị từ Thành phố đến cơ sở đã triển khai học tập, quán triệt chuyên đề toàn khóa và chuyên đề các năm gắn với thực hiện Nghị quyết TW4 khóa XII; đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành của các cấp ủy đảng, chính quyền. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn đã có nhiều chuyển biến tích cực, tạo sức lan tỏa rộng lớn, trở thành hành động tự giác của nhiều tập thể, cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. BTV Thành ủy đã chọn 4 nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện góp phần giải quyết những vấn đề nổi cộm của thành phố, cơ quan, đơn vị. Tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 0,41%. Cấp ủy và UBKT thành ủy cũng đã kiểm tra, giám sát 22 tổ chức, cá nhân theo chương trình kế hoạch. Thông qua việc triển khai chỉ thị 05 gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị đã xuất hiện nhiều mô hình điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, từ đó góp phần thúc đẩy phát triển KT- XH, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Upload

Đồng chí Phan Đức Đồng - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy trao hoa tới các gương điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,

phong cách Hồ Chí Minh

Upload

Đồng chí Trần Ngọc Tú - Chủ tịch UBND TP trao giấy khen tới các gương điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,

phong cách Hồ Chí Minh

Upload

Dịp  này BTV thành ủy đã suy tôn 16 tập thể, 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2018.

Ngân Hà/VRTV