Hồi phục thần tốc, Phan Văn Đức bay vào TP HCM hội quân cùng SLNA
5/26/2019 4:35:39 PM
Chấn thương của Phan Văn Đức đang tiến triển tốt và có khả năng tiền vệ SLNA sẽ kịp tham dự King Cup 2019 tới đây tại Thái Lan.

Sau một quãng thời gian điều trị tại Trung tâm PVF, hôm nay (26/5) tiền vệ Phan Văn Đức đã di chuyển vào TP Hồ Chí Minh để cùng SLNA chuẩn bị cho trận đấu gặp CLB Sài Gòn.

Tiền vệ Phan Văn Đức mới chỉ thi đấu 1 trận tại V.League 2019 và gặp chấn thương trong một buổi tập trên sân Vinh. Sau 2 tháng điều trị, tiền vệ sinh năm 1996 đã rời Trung tâm PVF và hoàn thành quá trình trị liệu.

Tiền vệ Phan Văn Đức đã bình phục chấn thương. Ảnh: Trung Kiên

Chấn thương của Phan Văn Đức đã hồi phục sớm hơn dự kiến, bởi theo các chuyên gia PVF, anh chỉ có thể thi đấu vào đầu tháng 6. Dự kiến, tuyển thủ Việt Nam sẽ có buổi tập cùng với SLNA trong những ngày tới.

Nếu được ra sân thi đấu trong trận gặp CLB Sài Gòn và có màn trình diễn tốt, nhiều khả năng cầu thủ người Yên Thành sẽ được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách dự King Cup 2019 sắp tới.

Sự trở lại của Phan Văn Đức không chỉ là tin vui đối với HLV Park Hang-seo, người hâm mộ Việt Nam mà còn giúp cho HLV Nguyễn Đức Thắng có nhiều sự lựa chọn hơn trên hàng tấn công./.
Phan Văn Đức tập luyện tại PVF. Video: PVF