Công bố thành lập trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thông thành phố Vinh
5/28/2019 5:06:07 PM

Chiều ngày 28/5, UBND thành phố Vinh đã tổ chức Lễ công bố thành lập Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố Vinh. Tới dự có đại diện các sở ngành liên quan và lãnh đạo thành phố Vinh.

Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố Vinh được thành lập theo Quyết định số1417/QĐ-UBND ngày 2/5/2019 của UBND tỉnh Nghệ An trên cơ sở hợp nhất Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố Vinh với Đài Truyền Thanh- Truyền hìnhthành phố Vinh. Trung tâm thực hiện chức năng là cơ quan tuyên truyền của Đảng bộ, chính quyền tại địa phương phục vụ công tác phát triển sự nghiệp văn hóa, thông tin, thể thao và du lịch; tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Trung tâm cũng có nhiệm vụ tổ chức cung ứng dịch vụ công, đáp ứng nhu cầu văn hóa, thông tin, nâng cao dân trí và hưởng thụ văn hóa của nhân dân trên địa bàn. Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền Thông thành phố Vinh hoạt động theo quy định của Luật Thể dục -Thể thao, Luật Báo chí và các quy định khác của pháp luật.

Upload

Lãnh đạo thành phố tặng hoa chức mừng Ban Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố Vinh

Tại buổi lễ, UBND thành phố Vinh quyết định bổ nhiệm ông Lê Nguyễn Chung - nguyên Giám đốc Đài phát thanh truyền hình thành phố Vinh giữ chức Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Truyền thông thành phố cùng với 3 phó giám đốc. Phát biểu giao nhiệm vụ, phó bí thư, chủ tịch UBND thành phố Vinh Trần Ngọc Tú yêu cầu ban lãnh đạo Trung tâm văn hoá - Truyền thông không ngừng nâng cao năng lực tư duy, đổi mới sáng tạo trong chỉ đạo điều hành; phân công nhiệm vụ cho cán bộ, viên chức phù hợp với năng lực, sở trường; củng cố đoàn kết nội bộ, xây dựng cơ quan vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lam Hà/VRTV