TP Vinh tôn vinh học sinh, giáo viên có thành tích bồi dưỡng hoc sinh giỏi năm học 2018 - 2019
6/4/2019 3:22:32 PM

Sáng 4 tháng 6, UBND Thành phố Vinh tổ chức tuyên dương 304 học sinh giỏi, giáo viên có thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2018 -2019. Tới dự có các đ/c Phan Đức Đồng - ủy viên BTV Tỉnh ủy – bí thư thành ủy Vinh; GS.TS Thái Văn Thành, giám đốc Sở GD- ĐT Nghệ an, Lê Thị Hoài Chung, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các đồng chí lãnh đạo thành ủy, UBND thành phố.

Upload

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Giáo dục và Đào tạo và thành phố Vinh khen thưởng cho các giáo viên tiêu biểu

Upload

Những gương mặt xuất sắc của học sinh tiểu học thành phố.

Năm học 2018 – 2019 cùng với việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện ở các cấp học, chất lượng giáo dục mũi nhọn cũng được ngành GD – ĐT đặc biệt chú trọng với nhiều kết quả tích cực. Toàn TP có 76 học sinh đạt học sinh giỏi quốc gia cấp THPT; 78 học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 9, TP đứng thứ nhất toàn tỉnh. Trong cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cơ sở cấp Tỉnh: Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vinh dành giải Nhất toàn Tỉnh với 6/6 sản phẩm đạt giải. Có 2 học sinh đạt giải cuộc thi đại sứ văn hóa đọc cấp quốc gia và giải nhì cuộc thi viết thư quốc tế UPU. 3 học sinh THCS đạt huy chương trong kỳ thi Giải toán bằng tiếng Anh. Kết quả đó có sự đóng góp không nhỏ công sức của các thầy cô giáo, qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của các nhà trường. Ghi nhận sự đóng góp của các thầy cô giáo và các em học sinh trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, năm học 2018 -2019 TP Vinh đã tuyên dương 304 học sinh và giáo viên tiêu biểu.

Ngân Hà/VRTV