Hội người cao tuổi khối Vĩnh Tiến phường Hưng Bình đón nhận bằng khen của Trung ương hội người cao tuổi VN
6/6/2019 3:36:38 PM

Chiều ngày 5/6/2019, Chi hội người cao tuổi khối Vĩnh Tiến phường Hưng Bình kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống người cao tuổi và đón nhận bằng khen của Trung ương hội người cao tuổi VN.

Upload

Trong những năm qua, Chi hội người cao tuổi khối Vĩnh Tiến phường Hưng Bình đã xây dựng tổ chức hội vững mạnh và thực hiện tốt phong trào thi đua tuổi cao gương sáng. Toàn chi hội có 69 hội viên tham gia cấp ủy, ban cán sự khối. Hàng năm, quỹ chăm sóc người cao tuổi đạt 40 -46 triệu đồng. Phong trào thể dục dưỡng sinh và các câu lạc bộ hoạt động sôi nổi, hiệu quả. Dịp này chi hội người cao tuổi khối Vĩnh Tiến phường Hưng Bình được trung ương hội người cao tuổi Việt Nam tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào tuổi cao gương sáng.

Hoàng Loan/VRTV