Trao huân chương độc lập hạng ba và trao huy hiệu Đảng tại đảng bộ phường Trung Đô TP Vinh
6/10/2019 3:32:57 PM

Sáng 10 tháng 6, Đảng bộ phường Trung Đô tổ chức lễ trao tặng huân chương độc lập hạng ba và huy hiệu Đảng đợt 19 tháng 5 cho các đảng viên. Dự lễ có Đồng chí Nguyễn Văn Lư – phó bí thư thường trực thành ủy Vinh.

Upload

 

Thừa ủy quyền của chủ tịch nước, đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó bí thư thường trực thành ủy trao huân chương độc lập hạng ba cho gia đình bà Nguyễn Thị Thẹp ở khối 4

Tại buổi lễ, thừa uỷ quyền của chủ tịch nước, đồng chí Nguyễn Văn Lư - phó bí thư thường trực thành ủy Vinh đã trao huân chương độc lập hạng ba cho gia đình bà Nguyễn Thị Thẹp, ở khối 14 phường Trung Đô. Trao tặng huân chương độc lập là sự ghi nhận của đảng, nhà nước đối với sự cống hiến của những người có công lao và hy sinh to lớn của các gia đình liệt sỹ đồng thời để giáo dục nhân dân nâng cao trách nhiệm đền ơn đáp nghĩa đối với các gia đình liệt sỹ.

Dịp này Đảng bộ phường Trung Đô cũng vinh dự có 20 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt 19 tháng 5, trong đó đồng chí Nguyễn Phái, chi bộ khối 4 được nhận huy hiệu 70 tuổi Đảng; 2 đồng chí nhận huy hiệu 55 tuổi Đảng; 5 đồng chí nhận huy hiệu 50 tuổi đảng và 12 đồng chí nhận huy hiệu 45, 40, 30 năm tuổi Đảng. Ghi nhận những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng qua các thời kỳ, đồng chí phó bí thư thường trực thành ủy Nguyễn Văn Lư đề nghị các đồng chí đảng viên lão thành giữ gìn sức khỏe tiếp tục nêu gương sáng, giáo dục con cháu về truyền thống, sự nghiệp cách mạng của Đảng, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Ngân Hà/VRTV

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh