Thường trực HĐND thành phố Vinh triển khai nhiệm vụ quý III/2019
6/10/2019 3:37:57 PM

Thường trực HĐND thành phố Vinh vừa tổ chức hội nghị giao ban với HĐND các phường, xã quý II, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý III, năm 2019. Đ/c Nguyễn Văn Lư, phó bí thư thường trực thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố Vinh chủ trì.

Upload

 

 

Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi giao ban, đại diện thường trực HĐND thành phố Vinh đã báo cáo kết quả hoạt động của HĐND thành phố và các phường, xã trong quý II. Đồng thời, các đại biểu HĐND phường, xã đã nêu một số vấn đề về việc chậm cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân, đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án trên địa bàn; kiện toàn ban cán sự các khối, xóm sau khi tiến hành sáp nhập; bất cập trong việc tăng phí vệ sinh môi trường và một số vấn đề về đời sống dân sinh mà cử tri quan tâm.

HĐND thành phố triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong quý III như: tổ chức tốt hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND tỉnh, thành phố. Tổ chức tốt kỳ họp thứ 9, ban hành các nghị quyết và hoàn thiện hồ sơ báo cáo kết quả kỳ họp theo quy định. Tăng cường các hoạt động giám sát đột xuất, khảo sát chuyên đề, chất vấn và giải trình các nhiệm vụ chính trị thành phố đang triển khai. Phối hợp chỉ đạo các phường, xã tổ chức đối thoại giữa chính quyền địa phương với nhân dân...

Lam Hà/VRTV

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh