Tuổi trẻ TP Vinh ra quân tuyên truyền hạn chế sử dụng túi ni lông
6/10/2019 3:49:47 PM

Hưởng ứng tháng hành động vì môi trường, sáng ngày 8/6/2019, Thành đoàn Vinh tổ chức ra quân tuyên truyền người tiêu dùng hạn chế sử dụng túi ni lôngvới chủ đề “Chống rác thải nhựa”.

Tuổi trẻ TP Vinh tuyên truyền người dân hạn chế sử dụng túi nilon

Đây là hoạt động tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường sống xanh và đẩy mạnh các hoạt động xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên TP Vinh. Sau lễ ra quân, Thành đoàn Vinh đã tổ chức 3 điểm tuyên truyền tại chợ Quán Lau, Siêu thị BigC Vinh và quán cà phê. Tại những điểm này, Thành đoàn Vinh đã phát miễn phí gần 7.000 sản phẩm như: Túi đựng rác, túi đựng thực phẩm, hộp đựng thức ăn, cốc uống nước được làm hoàn toàn bằng bột ngô, dễ phân hủy, thân thiện với môi trường. Hoạt động ra quân của Thành đoàn Vinh nhằm tuyên truyền người dân giảm thiểu sử dụng rác thải nhựa và định hướng cho người dân sử dụng sản phẩm thay thế túi ni lông về lâu dài.

Võ Huyền/VRTV