Đoàn phường Hồng Sơn lễ hưởng ứng phong trào tập luyện môn bơi lội
6/11/2019 4:09:25 PM

Đoàn phường Hồng Sơn vừa tổ chức lễ hưởng ứng phong trào tập luyện môn bơi, tập huấn chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2019.

Upload

Tại buổi lễ đoàn phường cũng đã kêu gọi các đoàn viên thanh thiếu nhi tích cực tập luyện bơi để nâng cao sức khỏe, tầm vóc, thể lực, phòng chống bệnh tật cho trẻ em và cộng đồng, đồng thời phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp, ngành, gia đình, nhà trường và toàn xã hội trong việc phát triển phong trào dạy bơi, học bơi, công tác phòng, chống đuối nước, góp phần từng bước giảm tai nạn đuối nước. Tại buổi lễ, BCH đoàn phường đã trao tặng 30 chiếc áo phao cho các em thiếu niên, nhi đồng rên địa bàn.

Hải Yến/VRTV