Thường trực thành ủy Vinh làm việc với MTTQ và các đoàn thể
6/13/2019 2:30:01 PM

Sáng ngày 12/6, đồng chí Phan Đức Đồng, ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, bí thư thành ủy vừa chủ trì buổi làm việc giữa thường trực Thành ủy Vinh với Ban thường trực MTTQ và các đoàn thể thành phố để đánh giá kết quả công tác 6 tháng đầu năm 2019.

Upload

Đồng chí Phan Đức Đồng - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy phát biểu tại hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm, MTTQ đã triển khai tốt cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Tổ chức thành công Đại hội MTTQ Việt Nam thành phố Vinh lần thứ 18; Vận động hơn 1,2 tỷ đồng vào quỹ "vì người nghèo"; hỗ trợ cho các hộ nghèo xã Mai Sơn, huyện Tương Dương, trao tặng quà cho các đối tượng hộ nghèo, đặc biệt khó khăn. Vận động hội viên hiến hàng trăm m2 đất để xây dựng các công trình trọng điểm. các tổ chức đoàn thể đã thực hiện tốt các phong trào, nhiệm vụ đã đề ra.

Kết luận buổi làm việc đ/c Phan Đức Đồng đã đánh giá cao những kết quả mà Ủy ban MTTQ và các đoàn thể thành phố Vinh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị: MTTQ và các đoàn thể cần triển khai các kế hoạch, chương trình cụ thể và hiệu quả; bám sát nhiệm vụ trọng tâm của thành phố để phát động phong trào thi đua rộng khắp trong các tầng lớp nhân dân, trong đó trước mắt là phối hợp xây dựng phố đi bộ và chợ đêm. Chăm lo giáo dục chính trị tư tưởng, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, hội viên, và các tầng lớp nhân dân; quan tâm công tác phát triển hội viên, đoàn viên; Nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu. Quan tâm xây dựng mô hình phát triển kinh tế kiểu mẫu gắn với du lịch sinh thái.

Lam Hà/VRTV

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh