Đại biểu HĐND thành phố Vinh khóa XXI tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9
6/17/2019 2:18:06 PM

Đại biểu HĐND thành phố Vinh khóa XXI đã có buổi tiếp xúc cử tri các phường Bến Thủy, Vinh Tân, Hưng Phúc trước kỳ họp thứ 9.

Upload

Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó bí thư thường trực thành ủy, đại biểu HĐND TP tiếp xúc cử tri phường Bến Thủy

 

Sau khi nghe đại diện đại biểu HĐND thành phố Vinh khóa XXI báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 8. Cử tri các phường Bến Thủy, Vinh Tân và Hưng Phúc đã kiến nghị một số vấn đề: Cần quan tâm chế độ chính sách cho thương bệnh, binh; Sớm cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân phường Vinh Tân. Đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án cấp nước sạch cho khối Yên Giang và các khối từ xã Hưng Thịnh sáp nhập về phường Vinh Tân. Cần nạo vét hệ thống mương thoát nước ở mương số 3 trước mùa mưa.

Upload

Cử tri phường Bến Thủy tại buổi tiếp xúc cử tri

Việc sáp nhập khối, xóm cần tạo thuận lợi cho người dân trong việc giải quyết các thủ tục hành chính. Hiệnnay, trung tâm một cửa của thành phố còn nhỏ, chưa đáp ứng được nhu cầu giao dịch của người dân. Cần sớm quy hoạch đường Kim Đồng, lắp đặt đường tín hiệu đường Lê Hoàn, Tân Phúc, nâng cấp đường mương Thành Thái phường Hưng Phúc; giải quyết dứt điểm chung cư Bảo Sơn; nghiên cứu xây dựng trường mầm non công lập phường Hưng Phúc.

Kết thúc buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND thành phố Vinh đã giải trình các ý kiến, kiến nghị cử tri của các phường. Đồng thời, ttổng hợp các ý kiến, kiến nghị trình lên các cấp có thẩm quyền giải quyết.

Lam Hà/VRTV

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh