TP Vinh tập trung phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích cho trẻ em hè 2019
6/19/2019 2:49:50 PM

Địa bàn Thành phố có nhiều ao, hồ, khu vực nước nguy hiểm, BTV Thành đoàn đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn cắm biển cảnh báo tại các khu vực dễ xẩy ra tai nạn đuối nước.

Upload

Đoàn phường Bến Thủy tuyên truyền, hướng dẫn phòng chống đuối nước cho đoàn viên thanh thiếu niên trên địa bàn phường

Theo đó, toàn Thành phố cắm được 64 biển báo trên nhiều “điểm đen”, những vị trí nguy hiểm dọc sông Lam, ao, hồ, các công trình đang thi công, các khu vực tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn đuối cho nước trẻ em. Bên cạnh đó, BTV Thành đoàn, hội đồng đội Thành phố chỉ đạo các Liên Đội tổ chức tuyên truyền, giáo dục kỹ năng phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích trong thanh thiếu nhi.

Hải Yến/VRTV