Lãnh đạo Thành phố Vinh chúc mừng các cơ quan báo chí
6/20/2019 11:07:26 AM

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2019), ngày 20 tháng 6, đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Thành phố Vinh do đồng chí Phan Đức Đồng - ủy viên BTV Tỉnh ủy – bí thư Thành ủy Vinh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn thành phố.

Upload

Đồng chí Phan Đức Đồng - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy cùng lãnh đạo thành phố tặng hoa và chúc mừng toàn soạn báo Nghệ An

Tại 12 cơ quan báo chí trung ương và địa phương, lãnh đạo thành phố đã tặng hoa, chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, biên tập viên, phóng viên, nhân viên đồng thời khẳng định: Các cơ quan báo chí đã làm tốt công tác định hướng, tuyên truyền; phản ánh toàn diện các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, đời sống trên địa bàn, đóng góp tích cực trong công cuộc phát triển kinh tế xã hội thành phố, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân. Bí thư thành ủy cũng mong muốn thời gian tới, các cơ quan báo chí tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, phát huy truyền thống của báo chí cách mạng Việt Nam, có nhiều tìm tòi, sáng tạo được nhiều tác phẩm hay, tích cực phản ánh sự phát triển kinh tế – xã hội, quảng bá hình ảnh, con người Thành phố Vinh đến mọi miền đất nước và quốc tế.

Upload

Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó bí thư thường trực Thành ủy cùng lãnh đạo TP tặng hoa và chúc mừng Trung tâm VHTT&TT TP Vinh

Upload

Đồng chí Trần Ngọc Tú - Chủ tịch UBND TP Vinh cùng lãnh đạo TP tặng hoa và chúc mừng Hội nhà báo tỉnh Nghệ An nhân ngày cách mạng báo chi

Lãnh đạo các cơ quan báo chí cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, tạo điều kiện của TP Vinh đối với các cơ quan báo chí và hoạt động báo chí. Thời gian tới, các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục phối hợp, đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền để cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP Vinh thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển đề ra.

Ngân Hà/VRTV