Công bố quyết định thành lập chi bộ Trung tâm Văn hóa, thể thao và truyền thông Tp Vinh
6/21/2019 2:28:23 PM

Chiều ngày 20/6, Đảng bộ thành phố Vinh tổ chức công bố Quyết định thành lập Chi bộ Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thông thành phố Vinh và chỉ định cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Lư, phó bí thư thường trực thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố Vinh, cùng các đồng chí đại diện các ban Đảng Thành ủy Vinh.

Upload

Đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó bí thư thường trực thành ủy trao quyết định và chúc mừng cấp ủy chi bộ TTVHTT &TT

Chi bộ Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thông thành phố Vinh được thành lập gồm 33 đồng chí đảng viên. Chỉ định đồng chí Lê Nguyễn Chung, giám đốc Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thông thành phố Vinh giữ chức vụ Bí thư Chi bộ. Theo đó, quyết định Chi bộ trung tâm có nhiệm vụ xây dựng Nghị quyết, lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, cũng như chuyên môn, tăng cường quản lý đảng viên; làm tốt công tác vận động quần chúng và phát triển đảng viên; tăng cường kiểm tra, giám sát thi hành kỷ luật đảng viên.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Lư, phó bí thư thường trực thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố Vinh chúc mừng Chi bộ Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thông thành phố Vinh. Đồng thời chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho Chi bộ Trung tâm luôn động viên cán bộ, viên chức luôn quyết tâm trong công việc, đoàn kết nội bộ, thống nhất, sáng tạo, đổi mới trong công tác, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao phó.

Lam Hà/VRTV